Sôi động lễ hội biển bên bờ vịnh Vân Phong

Khu du lịch White Sand Dốc Lết sẵn sàng khai hội Festival Biển Nha Trang 2013
06/06/2013
Hấp dẫn Lễ hội Ẩm thực chay tại White Sand Dốc Lết Resort & Spa
09/06/2013

Sôi động lễ hội biển bên bờ vịnh Vân Phong

Trong khuôn khổ Festival biển 2013, chiều tối 7.6, Ban quản lý Khu nghỉ dưỡng Cát trắng Dốc Lết (White Sand Doc Let Resort & Spa) đã mở hội ẩm thực chay và khai mạc chương trình biểu diễn nghệ thuật phục vụ du khách cùng cộng đồng dân cư sinh sống bên bờ vịnh Vân Phong.

festival-bien-2013-quan-ho

Một trong những điểm mới của Festival biển năm nay là không gian tổ chức lễ hội không chỉ giới hạn trong phạm vi Nha Trang mà đã mở rộng đến vịnh Vân Phong và Cam Ranh. Chương trình lễ hội biển bên bờ vịnh Vân Phong do UBND thị xã Ninh Hòa phối hợp với Công ty CP Đầu tư và Phát triển Cát Trắng tổ chức tại Khu nghỉ dưỡng White sand Dốc Lết.

Những gian hàng ẩm thực chay đặc biệt hấp dẫn, đến đây, du khách không chỉ thưởng thức 60 món ăn chay từ bình dân đến sang trọng mà còn tha hồ tìm hiểu cách chế biến nguyên liệu và kỹ thuật nấu nướng. Chương trình biểu diễn ca múa nhạc với sự tham gia của danh hài Hoài Linh, Chí Tài, Nhật Cường và các ca sĩ Lương Bích Hữu, Phương Thanh, Hoàng Châu… đã thu hút hàng ngàn người đến xem. Đặc biệt, trong dịp này, Ban quản lý Khu nghỉ dưỡng Cát trắng Dốc Lết còn tổ chức cho du khách tham gia trò chơi “Vượt trùng dương tìm nguồn cội”.

Bà Châu Thị Thanh Trúc – giám đốc Khu du lịch White sand Dốc Lết – Ninh Hòa cho biết: “Dốc Lết là một trong những bãi tắm rộng lớn và đẹp nổi tiếng của Khánh Hòa. Mùa Hè, rất đông du khách trong nước và quốc tế đến đây nghỉ dưỡng, tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, tinh khiết.

Chương trình lễ hội diễn ra từ ngày 7-9.6, nhằm kết nối du khách và cộng đồng dân cư sinh sống bên bờ vịnh Vân Phong với Festival biển Nha Trang. Chúng tôi mong muốn lễ hội sẽ đem lại niềm vui mọi người và góp phần quảng bá giới thiệu tiềm năng du lịch Dốc Lết”.

Theo Người Lao Động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *